Điều khoản và quy định trên Thích Học.VN

Giới thiệu

www.thichhoc.vn là website học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi người. Bạn có thể tìm thấy mọi bài học với nhiều cấp độ với nhiều chủ đề khác nhau. Đăng ký trở thành thành viên của Thích Học là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể học ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào. Tuy nhiên, khi đăng ký thành viên trên Thích Học có nghĩa rằng bạn đã đọc và chấp nhận tuân theo các điều khoản, quy định, chính sách của Thích Học được đề cập bên dưới.

Đăng ký thành viên

Việc đăng ký trở thành thành viên của Thích Học là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí. Tùy theo từng thời điểm và kế hoạch phát triển mà Thích Học có quyền yêu cầu thành viên cung cấp các thông tin cá nhân chính xác, tạm ngừng hoặc chấm dứt đăng ký thành viên mà không báo trước.

Khi đăng ký thành viên bạn nên khai báo một cách trung thực nhất các thông tin sau:

- Họ tên đầy đủ

- Địa chỉ email

- Ngày tháng năm sinh

- Giới tính

Tên đăng nhập được sử dụng phải đảm bảo tuân theo thuần phong mỹ tục, không sử dụng các từ ngữ nhạy cảm, kích động, bôi nhọ sự thật. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký DUY NHẤT một nickname, nếu cần thay đổi thì hãy liên lạc với Ban Quản Trị (BQT) Thích Học để được giúp đỡ.

Nội dung bài học trên Thích Học phù hợp với mọi đối tượng, giới tính và độ tuổi. Vì thế nếu bạn là cha/mẹ muốn đăng ký học cho con mình thì trước khi đăng ký nên tìm hiểu rõ nội dung các bài học xem phù hợp với con mình hay không. Nếu bạn là trẻ em, xin hỏi ý kiến cha/mẹ hoặc người giám hộ trước khi đăng ký thành viên.

Bạn cũng có thể học được các bài học trên Thích Học mà không cần phải đăng ký thành viên. Tuy nhiên để học được đầy đủ nội dung bài học hoặc tương tác với giáo viên Thích Học, bạn phải đăng ký thành viên và phải kích hoạt Thành Viên Vàng (việc kích hoạt Thành Viên Vàng là hoàn toàn tự nguyện).

Qui định về quyền riêng tư

Dữ liệu đăng ký và một số thông tin khác về bạn phải tuân thủ theo đúng Quy định về sự riêng tư của chúng tôi. Khi cung cấp Dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân bạn cho chúng tôi, bạn đồng ý và xác nhận rằng chúng tôi có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho các bên thứ ba, và bạn chấp thuận việc sử dụng hoặc tiết lộ đó. Hơn nữa, bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu đăng ký của bạn và/hoặc việc sử dụng Dịch vụ, bạn đã yêu cầu nhận và đồng ý nhận các thông tin, tài liệu từ Thích Học theo từng thời điểm.

Tài khoản thành viên, mật khẩu và sự bảo mật

Bạn sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng Dịch vụ. Bạn có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn. Bạn đồng ý (a) thông báo ngay cho Thích Học về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của bạn hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật, và (b) bảo đảm rằng bạn luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng. Thích Học không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại mục này.

Hành vi ứng xử của thành viên

Không phê phán, chỉ trích, xúc phạm, vu khống hay làm phiền người khác: Xin vui lòng không dùng những lời lẽ chỉ trích cá nhân làm phiền lòng hoặc làm cho người khác mất vui. Đặc biệt, tránh mọi hình thức quấy rối, khiêu khích, đe dọa hoặc làm tổn hại lòng tự trọng của người khác, làm ảnh hưởng đến hòa khí trên diển đàn.

Không được kỳ thị vùng miền. Không được gọi người khác là "phản động", nếu BQT phát hiện một thành viên gọi một người khác là "phản động" sẽ khóa nick ngay lập tức mà không cần có cảnh báo trước.

Không đăng thông tin có nội dung không lành mạnh, khiêu dâm, gây mất đoàn kết hoặc các thông tin vi phạm đạo đức. 

Không đăng các liên kết web đến các địa chỉ không lành mạnh hoặc các địa chỉ của các website chứa thông tin của những kẻ khủng bố, bom thư, có chứa virus/spyware...

Xin vui lòng tôn trọng sự riêng tư của người khác: Không đăng thông tin về địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email của một người khác trừ trường hợp được sự đồng ý.

Mỗi thành viên có trách nhiệm tôn trọng sự riêng tư của người khác, không gửi tin nhắn spam.

Chính trị và tôn giáo: Thích Học được lập không phải vì mục đích chính trị hay tôn giạo Do vậy những nội dung liên quan đến chính trị và tôn giáo là không phù hợp. Tuy nhiên, những bài viết có nội dung chính trị hay tôn giáo không phải là những điều cấm kỵ trên Thích Học.

Ngôn ngữ: rất mong mọi người sử dụng chữ tiếng Việt có dấu, tiếng Anh và tất cả các ngôn ngữ khác thuộc quốc gia của bạn.

Không cố ý hoặc vô ý vi phạm các điều luật, đạo luật, sắc lệnh, quy chế, nội quy hoặc quy tắc, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với, các quy định, quy tắc, thông báo, chỉ thị hoặc hướng dẫn của bất kỳ cơ quan chức năng, cơ quan của chính phủ hoặc trung tâm giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc các trung tâm giao dịch chứng khoán khác;

Không thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân về những người sử dụng khác có liên quan đến các quy định và các hoạt động bị cấm được quy định tại các điều khoản vừa nói ở trên.

Thích Học có quyền sàng lọc và những người được ủy quyền của mình sẽ có quyền (nhưng không phải là nghĩa vụ) từ chối, di chuyển hoặc loại bỏ bất kỳ Nội dung nào có sẵn qua Dịch vụ. Không giới hạn ở phạm vi nói trên, chúng tôi và những người ủy quyền của chúng tôi sẽ có quyền loại bỏ bất kỳ Nội dung nào (cho dù bạn có phải là người cung cấp hay không) mà chúng tôi có lý do hợp lý để tin rằng đã vi phạm Điều khoản sử dụng hoặc đã bị cáo buộc là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc có thể bị phản đối theo quan điểm riêng của chúng tôi, mà không phải chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bạn, vì bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào phát sinh từ việc loại bỏ đó. Bạn đồng ý rằng bạn phải đánh giá, và chịu mọi rủi ro liên quan tới việc sử dụng bất kỳ Nội dung nào, bao gồm cả việc tin tưởng vào độ chính xác, đầy đủ, hoặc hữu dụng của Nội dung đó.

Bạn xác nhận và đồng ý rằng Thích Học có thể tùy theo quyết định của mình, truy cập, lưu giữ và tiết lộ thông tin tài khoản của bạn và Nội dung nếu luật pháp quy định như vậy hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc truy cập, lưu giữ hoặc tiết lộ đó là cần thiết một cách hợp lý để: (a) tuân theo thủ tục pháp lý; (b) thực hiện Điều khoản dịch vụ; (c) giải quyết các trường hợp khiếu nại về việc bất kỳ Nội dung nào vi phạm các quyền của bên thứ ba; hoặc (d) phản hồi yêu cầu của bạn về dịch vụ khách hàng; hoặc (e) bảo vệ quyền, tài sản, hoặc sự an toàn cá nhân của Thích Học, những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi và công chúng.

Bạn hiểu rằng việc xử lý kỹ thuật và việc truyền tải Dịch vụ, trong đó bao gồm cả Nội dung của bạn, có thể liên quan tới (a) việc truyền qua nhiều mạng khác nhau; và (b) việc thay đổi cho phù hợp và thích ứng với các yêu cầu kỹ thuật của các thiết bị hoặc mạng kết nối.

Sửa đổi đối với Dịch vụ

Thích Học giữ quyền, tại bất kỳ thời điểm nào và tại từng thời điểm, sửa đổi hoặc ngừng tạm thời hoặc vĩnh viễn, Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ) cho dù có hoặc không có thông báo, vì bất kỳ lý do nào, cho dù áp dụng chung đối với tất cả mọi người hoặc chỉ giới hạn đối với bạn. Bạn đồng ý rằng Thích Học không có nghĩa vụ dưới bất kỳ hình thức nào đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc điều chỉnh, tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ.

Chấm dứt

Bạn đồng ý rằng Thích Học có thể, tùy theo các trường hợp cụ thể và không cần thông báo trước chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng tài khoản  Thích Học và truy cập vào Dịch vụ. Nguyên nhân của việc chấm dứt này bao gồm nhưng không giới hạn đối với, (a) hành vi vi phạm, xâm phạm hoặc các hành vi có mục đích xấu hoặc vi phạm Điều khoản dịch vụ hoặc các hướng dẫn hay thỏa thuận khác, (b) những yêu cầu của việc thi hành pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác, (c) một yêu cầu của bạn (loại bỏ tài khoản được lập ban đầu), (d) xóa bỏ hoặc thay đổi nội dung nào đối với Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào trong tài khoản đó), (e) các vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật đột xuất, (f) không sử dụng trong thời gian dài, (g) bạn thực hiện các hành vi lừa dối hoặc các hành vi bất hợp pháp, và/hoặc (h) không chi trả bất cứ khoản phí nào của bạn đối với Dịch vụ (nếu có). Việc chấm dứt sử dụng tài khoản Thích Học của bạn bao gồm (a) xóa bỏ việc truy cập vào tất cả các Nội dung trong phạm vi Dịch vụ, (b) xóa bỏ mật khẩu và tất cả các thông tin, tập tin liên quan và các nội dung gắn kết hoặc nằm trong tài khoản của bạn (hoặc bất cứ phần nào của tải khoản), và (c) ngăn cản việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ. Hơn nữa, bạn đồng ý rằng tất cả các chấm dứt được hình thành từ sự quyết định riêng của Thích Học và rằng Thích Học không có nghĩa vụ đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt sử dụng tài khoản của bạn.

Nếu bị phát hiện vi phạm các quy định của diễn đàn, thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, treo Nick, khóa Nick vĩnh viễn, treo IP, khóa IP vĩnh viễn tùy theo mức độ, hoặc account có thể sẽ bị xóa ngay lập tức mà không phải thông báo trước, và những thông tin về cá nhân của người bị vi phạm có thể sẽ được công khai trên diễn đàn.

Trường hợp vi phạm quy định diễn đàn nếu nghiêm trọng hoặc có tính chất hệ thống thì BQT có quyền khởi kiện, gửi thông tin cho các cơ quan điều tra, hoặc công khai thông tin cá nhân của những người vi phạm hoặc ủng hộ sự vi phạm đó.

BQT có toàn quyền quyết định trong những trường hợp ngoài quy định trên đây và BQT giữ toàn quyền điều chỉnh những quy định được ghi trên đây sao cho phù hợp mà không cần phải giải thích lý do hoặc thông báo trước.

Các trường hợp vi phạm

Đề nghị thông báo mọi trường hợp vi phạm Dịch vụ cho Ban quản trị của chúng tôi tại địa chỉ: [email protected]