Kiếm tiền cùng ThíchHọc.Vn

Cơ hội ĐẶC BIỆT dành riêng cho các thành viên
Nhận ngay 25% tiền học phí khi giới thiệu được 1 người bạn trở thành Thành Viên Vàng trên ThíchHọc.Vn. Cụ thể như bảng bên dưới:
Gói đăng ký Học phí Hoa hồng Tiền bạn nhận được
6 tháng 149K 25% 37,25K
1 năm 199K 25% 49,75K

Cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người

KHÔNG GIỚI HẠN cho dù bạn là ai

Học sinh - sinh viên
Người đi làm
Mẹ bỉm sữa
Người cao tuổi

Cách gia nhập siêu đơn giản

Không cần vốn
Thời gian linh hoạt
Không áp doanh số
Không cần kiến thức

Chia sẻ 1 lần nhận phần thưởng mãi mãi

1. Khi bạn chia sẻ Đường dẫn giới thiệu của bạn lên các mạng xã hội, diễn đàn,...thì đường dẫn đó sẽ tồn tại mãi mãi nếu không bị xoá đi. Khi một người nào đó nhấn vào liên kết và tiến hành thanh toán khoá học trên ThichHoc.vn thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được Phần thưởng giới thiệu mà không cần quan tâm bạn đã chia sẻ liên kết đó từ lúc nào.

2. Khi một Thành viên gia hạn khoá học thì bạn vẫn được hưởng hoa hồng từ gói gia hạn đó.

Làm thế nào để bắt đầu?

Rất đơn giản, hãy làm theo các bước bên dưới để bắt đầu ngay hôm nay:

Bước 1: đăng ký Thành Viên nếu bạn chưa đăng ký.

Bước 2: truy cập Nhóm của tôi.

Bước 3: sao chép "Đường dẫn giới thiệu" hoặc "Mã nhóm" phía trên cùng.

Bước 4: chia sẻ cho bạn bè, người quen hoặc trên các trang mạng xã hội, diễn đàn,...

Bước 5: nhận tiền thưởng khi có người thanh toán khoá học trên ThíchHọc.Vn thông qua "Đường dẫn giới thiệu" hoặc "Mã nhóm" của bạn.

Làm sao tôi nhận được tiền?

Khi có một người trong nhóm của bạn thanh toán học phí thành công, tiền thưởng giới thiệu sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn. Số tiền này bạn có thể rút ra bất-cứ-lúc-nào bằng cách:

- Qua tài khoản ngân hàng: sau khi có yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng do bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản số tiền đó theo hình thức 24/7 ngay sau khi nhận được thông tin (miễn phí chuyển tiền).

- Qua đường bưu điện: chúng tôi sẽ chuyển số tiền bạn cần rút qua hình thức chuyển tiền qua đường bưu điện chậm nhất là trong 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin rút tiền.

- Qua thẻ cào điện thoại: (khuyến nghị nếu số tiền cần rút ít) chúng tôi sẽ nhắn tin mã thẻ cào điện thoại vào email hoặc số điện thoại mà bạn cung cấp.

Hệ thống hoạt động thế nào?

Trong "Đường dẫn giới thiệu" của bạn có chứa "Mã nhóm" của bạn và mã này sẽ được lưu trong máy tính/ điện thoại của người nhận nhiều nhất là 30 ngày. Khi người nhận được "Đường dẫn giới thiệu" và tiến hành đăng ký Thành viên thành công, người này sẽ được tự động thêm vào Nhóm của tôi.

Nếu một người nào đó có "Mã nhóm" của bạn vào điền vào ô "Mã nhóm" trong khi đăng ký Thành viên thì người đó cũng sẽ được thêm vào Nhóm của tôi.

Nếu một người nhận được "Đường dẫn giới thiệu" của nhiều người gửi khác nhau, thì người này sẽ được thêm vào Nhóm của người giới thiệu sớm nhất còn hiệu lực.

Khi một người trong Nhóm của bạn thanh toán học phí thành công, tiền hoa hồng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn.